Latest Post

CĂN HỘ TECCO FELICE HOMES THUẬN AN Thị trường địa ốc toàn cầu lên cơn “sốt” TỔNG QUAN OPAL SKYLINE

Khu căn hộ MIDORI PARK The GLORY quy mô 1.000 căn hộ & Shophouse cao cấp, nằm trong dự án khu đô thị Midori Park 40ha tọa lạc tại trung tâm thành phố mới Bình Dương do Becamex Tokyu và NTT (Nhật Bản) đầu tư và phát triển.

dự án căn hộ Becamex Tokyu - Midori Park The Glory

Khu căn hộ MIDORI PARK The GLORY Bình Dương

Ghi dấu ấn với hàng loạt dự án phát triển đô thị gồm các dự án nhà ở như MIDORI PARK, SORA gardens, MIDORI PARK The VIEW, các khu thương mại như Khu ẩm thực và mua sắm hikari, MIDORI PARK Square, và hệ thống xe buýt công cộng KAZE Shuttle, công ty TNHH BECAMEX TOKYU tiếp tục đem đến dự án MIDORI PARK The GLORY góp phần vào sự thay đổi bộ mặt đô thị cho Thành Phố Mới Bình Dương.

Dự án căn hộ MIDORI PARK The GLORY được thiết kế với 24 tầng và quy mô lên đến khoảng 1,000 căn hộ sẽ được khởi công vào tháng 12/2020, dự kiến sẽ hoàn thành và bắt đầu bàn giao vào đầu năm 2023.Vị trí MIDORI PARK The GLORY

Vị trí khu đô thị MIDORI PARK The GLORY Bình Dương

Khu căn hộ MIDORI PARK The GLORY nằm ở trung tâm thành phố Bình Dương – nơi có hạ tầng giao thông đồng bộ và kinh tế ngày càng phát triển. Bình Dương là địa phương thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) lớn thứ 3 cả nước sau TP HCM và Hà Nội, tập trung nhiều nhà máy từ các doanh nghiệp nước ngoài. Dân số 2,4 triệu người cùng lượng lớn kỹ sư, chuyên gia nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp kéo theo nhu cầu nhà ở tăng cao. Đây là thị trường tiềm năng mà chủ đầu tư đang nhắm đến.

Với ý tưởng tạo nên một “không gian sinh sống rộng rãi thích hợp với các gia đình trung – thượng lưu, nơi có thể dành thời gian thông thả cùng gia đình”, BECAMEX TOKYU xây dựng nên một dự án có những “tiện ích chung phong phú” cũng như “thiết kế mang đậm sự sang trọng”. Thêm vào đó, trong các tiện ích chung dự án sẽ được đưa vào lắp đặt hệ thống WiFi đám mây cung cấp bởi công ty NTT E-Asia (công ty con của Tập đoàn NTT), mang đến một môi trường truyền thông chất lượng cao, đáp ứng đa dạng các nhu cầu làm việc, và đây cũng là dự án nhà ở đầu tiên tại Việt Nam cung cấp một “co-working space” – “không gian làm việc chia sẻ” cho cư dân.

TIỆN ÍCH MIDORI PARK THE GLORY

Khu căn hộ Midori Park The Glory lấy ý tưởng thiết kế tạo nên “Không gian sinh sống rộng rãi thích hợp với các gia đình trung và thượng lưu, chắc chắn tiện ích nội khu dự án sẽ góp phần cho gia chủ có thời gian thư giãn cùng gia đình”, Chủ đầu tư Becamex Tokyu xây dựng dự án với hàng loạt “tiện ích chung phong phú” và đẳng cấp nhất cũng như “thiết kế mang đậm sự sang trọng”.

Cụ thể, bên trong dự án căn hộ Midori Park The Glory có các tiện ích nội khu như: Hồ bơi ngay trung tâm dự án, khu trung tâm thương mại, hồ bơi, gym, sân tennis, tầng thượng, quầy BBQ, khu vực nhà trẻ, phòng sinh hoạt chung, bãi đậu xe hơi, khu vực để xe máy… An ninh đảm bảo 24/24 với công nghệ thông minh và hiện đại….Đặc biệt, mỗi căn tại dự án đều được thừa hưởng một tiện ích chung là được lắp đặt hệ thống Wi-Fi đám mây.

Ngoài ra, mỗi căn hộ Midori Park The Glory đều được bố trí Cảm biến cửa, cảm biến giám sát không gian (9000), nút nhấn khẩn cấp, tủ điều khiển hệ thống Oxu, đèn chớp.

Bên cạnh đó, cư dân sống tại dự án Midori Park The Glory còn thừa hưởng một số tiện ích hiện hữu trong vòng bán kính 2 – 7km như Khu công nghiệp Vsip II, Khu Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, Đại học quốc tế Miền Đông và Đại học Việt Đức, Khu ẩm thực và mua sắm Hikari..

CHỦ ĐẦU TƯ MIDORI PARK THE GLORY – BECAMEX TOKYU & NTT

Chủ đầu tư dự án Midori Park The Glory Bình Dương là H9BC Investment Company Limited – Công ty liên doanh của Becamex Tokyu và Tập đoàn phát triển đô thị NTT của Nhật Bản.

Chủ đầu tư Becamex Tokyu từng ghi dấu dấn với hàng loạt dự án như đô thị Tokyu Garden City. Đến nay, bên cạnh việc phát triển 4 dự án nhà ở, 2 khu thương mại, kêu gọi đầu tư thành công việc xây dựng trường học, bệnh viện, xây dựng hệ thống giao thông thông qua vận hành xe buýt công cộng Becamex Tokyu còn tổ chức các sự kiện tại thành phố để lan tỏa sức sống cho khu đô thị. Sắp tới, nhằm góp phần phát triển thành phố mới Bình Dương, thúc đẩy luồng di dân, doanh nghiệp cũng sẽ đưa vào khai thác các tuyến xe buýt mới kết nối với TP HCM.

Tập đoàn Phát triển Đô thị NTT cũng từng tham gia phát triển nhiều dự án bất động sản tại các nước Anh, Mỹ, Australia. Midori Park The Glory là dự án đầu tiên được thực hiện tại châu Á và tầm nhìn của doanh nghiệp trong tương lai là mở rộng phát triển tại thị trường Đông Nam Á.

Mọi chi tiết xin liên hệ HOTLINE: 08666 734 79.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Secured By miniOrange